GIỚI THIỆU VỀ JBL VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ JBL VIỆT NAM

Giới thiệu về JBL Việt Nam

Công ty TNHH thiết bị viễn thông JBL Việt Nam được thành lập vào năm 2019. Ngay từ 20 năm trước, JBL đã là một công ty gia công tại Trung Quốc, là một trong những công ty công nghệ đầu tiên tại Trung Quốc tham gia vào lĩnh vực R&D, đổi mới, sản xuất và kinh doanh máy bộ đàm. Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết với công việc, cùng trang thiết bị sản xuất tiên tiến từ nước ngoài tạo nên thương hiệu riêng “JBL”.

Sau vài năm phát triển tại Việt Nam, thương hiệu “JBL” đã được khách hàng tại Việt Nam công nhận, sản phẩm của chúng tôi đã được bán ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với nền tảng kỹ thuật cùng dịch vụ bán hàng tốt, chúng tôi đang ngày một chứng tỏ sức mạnh thương hiệu và tầm ảnh hưởng thị trường của “JBL”.

Công ty JBL tuân thủ triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm để chúng tôi từng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với tinh thần cầu thị và thái độ chăm chỉ, tập thể “JBL” chúng tôi đang ngày một phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt.
Nhìn về tương lai, JBL sẽ nỗ lực hết mình để mở cửa thị trường, nỗ lực đổi mới và chung tay với người dùng để tạo ra một ngày mai tốt đẹp hơn.

Hệ thống đại lý của JBL Việt Nam trải rộng toàn quốc

Cơ cấu tổ chức – quản lý

Công ty TNHH Thiết bị Viễn thông Jin Bảo Long đang hoạt động dưới hình thức Công ty TNHH, với bộ máy được tổ chức theo mô hình phân công về từng bộ phận chuyên trách, điều hành theo các lĩnh vực hoạt động, nâng cao trách nhiệm của cá nhân người đứng đầu mỗi bộ phận, đồng thời tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát huy được năng lực của bản thân. Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý, nhân viên của Công ty đều có trình độ chuyên môn từ cao đẳng trở lên., nhằm tạo nên một sức mạnh- đoàn kết góp phần vào sự phát triển của Công ty đưa thương hiệu JBL vươn cao hơn nữa nhằm đảm bảo thực hiện các dịch vụ phục vụ khách hàng một cách toàn diện, chu đáo nhất.

Cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH Thiết Bị Viễn Thông Jin Bảo Long được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban giám đốc đề ra theo phương châm “ đơn giản – hiệu quả”. bao gồm Ban Giám Đốc, Các phòng ban chức năng và các chi nhánh trực thuộc.

Tham khảo: Top 5 bộ đàm giá rẻ dưới 1 triệu đồng

Liên hệ Fanpage: Tổng kho bộ đàm miền Bắc- Bộ Đàm JBL

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Chức vụ:                           Nhân viên, Chuyên viên Kinh nghiệm:                    Không yêu cầu Hình thức làm việc:         Toàn thời gian cố định

Đọc tiếp »

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH Chức vụ:                           Nhân viên, Chuyên viên Kinh nghiệm:                    >6 tháng lĩnh vực kinh doanh Hình thức làm việc:         Toàn thời

Đọc tiếp »
Contact Me on Zalo


Thông tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ TỐT