CÀI ĐẶT TẦN SỐ MÁY BỘ ĐÀM

CÀI ĐẶT TẦN SỐ MÁY BỘ ĐÀM

1. Các trường hợp cần cài đặt tần số

–  Bạn có 2 hay nhiều mẫu bộ đàm khác nhau chưa được đồng bộ 

–  Tần số đang dùng bị rè, bị nhiễu, bị lẫn tiếng bên ngoài vào.

–  Tần số đang dùng bị lẫn giữa các bộ phận nội bộ với nhau.

–  Cài theo một nhóm đang có sẵn tần số riêng biêt

–  Sau khi đăng kí tần số, bạn phải cài lại máy theo đúng quy định được cấp phép sử dụng.

Cài đặt tần số máy bộ đàm

2. Phương pháp cài đặt tần số máy bộ đàm

–   Để thay đổi hoặc chỉnh sửa tần số máy bộ đàm, bạn cần có cáp chuyên dụng của bộ đàm theo hãng, phần mềm đọc và viết tần số của đúng mẫu bộ đàm cần cài.

–  Thao tác chọn đúng tần số cần cài.

–  Cài thêm mã CTCSS và DCS chống nhiễu và hạn chế bị trùng tần số.

–  Cài phương thức phát xa và phát gần.

–  Điều chỉnh tăng giảng độ nhạy máy bộ đàm.

3. Dịch vụ cài đặt tần số máy bộ đàm miễn phí

 Đối với trường hợp khách hàng mua máy bộ đàm tại JBL

–   Nếu bạn mua máy bộ đàm tại bodamjbl.com, bạn sẽ không cần phải bận tâm về cài đặt tần số, bạn sẽ được cài đặt tần số miễn phí với các máy bộ đàm cùng loại. Hoặc trong trường hợp bạn đã có máy bộ đàm khác trước đó, mua bộ đàm mới và muốn chúng tôi cài đặt để máy mới mua có thể liên lạc, hoạt động tốt với các máy bộ đàm cũ, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

–  Tần số cho máy bộ đàm cầm tay có 2 loại: dải VHF (có tần số 137-174MHz) và dải UHF (tần số 400-470MHz). Tùy cấu tạo từng loại máy, có loại chỉ hoạt động trong dải VHF, có loại chỉ hoạt động trong dải UHF có loại hoạt động được cả hai dải tần trên. Khi thay đổi tần số chỉ thay đổi được trong dải tần số mà máy đó hoạt động được.

Do đó nếu bạn đã có máy sử dụng dải tần UHF thì bắt buộc phải mua máy có dải tần UHF mới cài đặt được sử dụng với nhau. Không thể cài đặt được tần số UHF cho máy VHF và ngược lại. Do đó, khi mua bộ đàm bạn cần chú ý, tốt nhất hãy mang máy đang sử dụng đến để chúng tôi kiểm tra và tư vấn loại máy phù hợp nhất với bạn.

–  Ngoài ra, dù cùng tần số nhưng một số loại bộ đàm có chức năng đặt mã hóa, đây là nguyên nhân mà bộ đàm cùng tần số không liên lạc được với nhau. Vấn đề này chỉ những kỹ thuật viên có kinh nghiệm mới xử lý được. Nhưng bạn yên tâm, dịch vụ của chúng tôi có thể bỏ mã hóa của thiết bị hoặc đặt mã hóa thiết bị theo yêu cầu của bạn, do đó giải quyết vấn đề trên rất dễ dàng.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực PHÂN PHỐI – SỬA CHỮA – CHO THUÊ MÁY BỘ ĐÀM – bodamjbl.com sẽ mang đến dịch vụ cài đặt tần số cho bộ đàm cầm tay tất cả các hãng: JBL, Kenwood, Motorola, Icom, Baofeng,HYT,… Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng dải tần số nào (VHF/UHF), tần số bao nhiêu và model đang dùng để chọn được máy mới phù hợp với hệ thống hiện tại.  

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Chức vụ:                           Nhân viên, Chuyên viên Kinh nghiệm:                    Không yêu cầu Hình thức làm việc:         Toàn thời gian cố định

Đọc tiếp »

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH Chức vụ:                           Nhân viên, Chuyên viên Kinh nghiệm:                    >6 tháng lĩnh vực kinh doanh Hình thức làm việc:         Toàn thời

Đọc tiếp »
Contact Me on Zalo


Thông tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ TỐT