Bộ đàm lắp sim 3G – 4G

Bộ đàm lắp sim 3G – 4G

Bộ đàm lắp sim là gì?

Bên cạnh bộ đàm sử dụng sóng vô tuyến, hiện nay có thêm loại bộ đàm mới sử dụng sim như điện thoại. Loại bộ đàm lắp sim này có thể sử dụng bất cứ nơi nào có sóng di động, không giới hạn khoảng cách. Ngoài sim 3G, 4G, có cả bộ đàm có chức năng đàm thoại với sóng wifi.

Tính năng đặc biệt

Bộ đàm 3G của JBL rất phù hợp với ngành nghề phải di chuyển nhiều, khoảng cách xa. Chúng tôi đã từng cung cấp loại đàm này cho bên taxi, vận tải, kho vận… Chắc hẳn sẽ có thắc mắc tại sao không dùng điện thoại cho dễ? Bộ đàm lắp sim nghe qua rất giống một chiếc smartphone. Hơn nữa bạn có thể gọi bằng các app liên lạc và cũng sử dụng sóng 3G, 4G như vậy.

bộ đàm lắp sim 3G, 4G của JBL

Tuy nhiên sự khác biệt đến từ bộ đàm 4G là tốc độ liên lạc gần như ngay lập tức. Khác với điện thoại phải thao tác gọi, chờ bên kia nhấc máy… rất mất thời gian. Với bộ đàm, bạn chỉ cần nhấn giữ phím PTT là có thể nói, đầu bên kia sẽ nhận được ngay. Hơn nữa, khi liên lạc nhóm thì bộ đàm cho thấy tính năng tốt hơn điện thoại rất nhiều.

Xem thêm: Bộ đàm cầm tay

Ưu điểm của bộ đàm lắp sim

Hoạt động đa nền tảng 3G, 4G, Wifi không giới hạn cự ly đàm thoại. Có thể sử dụng bất kỳ mạng nào, ở bất cứ đâu có sóng.

Có thể liên lạc one-to-one và one-to-all dễ dàng cùng lúc. Thao tác liên lạc đơn giản và nhanh chóng hơn điện thoại.

Sóng liên lạc được mã hóa công nghệ cao, đảm bảo an toàn bảo mật tối đa cho người sử dụng. Mỗi thiết bị được mua sẽ được sử dụng kênh sóng riêng do JBL đăng ký với tổng đài.

Liên lạc thuận tiện, sử dụng dễ dàng đồng thời không gây xao nhãng công việc. Điện thoại ngoài tính năng liên lạc thực sự có quá nhiều thứ gây mất tập trung.

Liên hệ với công ty TNHH Thiết bị Viễn thông Jin Bảo Long
Hotline: 089 1199 885
Địa chỉ: Ngõ 7, phố Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/bodamjbl.vn/

Bài viết liên quan

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT Chức vụ:                           Nhân viên, Chuyên viên Kinh nghiệm:                    Không yêu cầu Hình thức làm việc:         Toàn thời gian cố định

Đọc tiếp »

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH Chức vụ:                           Nhân viên, Chuyên viên Kinh nghiệm:                    >6 tháng lĩnh vực kinh doanh Hình thức làm việc:         Toàn thời

Đọc tiếp »
Contact Me on Zalo


Thông tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ TỐT